Support: (+84) 28 7308 5885 - (Ext) 303 or 310

IVFMD tổ chức Webinar về IVM

16 tháng 3, 2021

Đây là lần đầu tiên HRC tổ chức Webinar quốc tế -ADVANCES IN IVM – vào ngày 20-21/03/2021, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về IVM: GS. Johan Smitz (Đại học Tự do Brussel, Bỉ), GS. Rober Gilchrist ( Trường Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em, Đại học New South Wales Sydney, Australia), GS. Ben W Mol (Monash, Australia), GS Lan Vương (Đại học Y Dược TP.HCM, Việt Nam).

Hiện nay, IVFMD là một trong những trung tâm IVF có nhiều chu kỳ IVM nhất trên thế giới.

Trưởng thành trong ống nghiệm (IVM) là một kỹ thuật khác với điều trị thụ tinh trong ống nghiệm thông thường ở hai điểm chính: không kích thích buồng trứng quá mức có kiểm soát; và việc thu thập các tế bào trứng chưa trưởng thành được nuôi cấy trong ống nghiệm cho đến khi chúng đạt đến giai đoạn metaphase II (MII; trưởng thành).

Các rào cản ứng dụng IVM trong thực hành lâm sàng bao gồm những lo ngại về sức khỏe trẻ sơ sinh/trẻ sơ sinh, các vấn đề về bảo hiểm có thể xảy ra, sự sẵn có của các chiến lược khác để giảm tỷ lệ OHSS và đào tạo IVM. Do đó, hội thảo trực tuyến của chúng tôi – “Những tiến bộ trong IVM” – sẽ không chỉ cung cấp kiến thức khoa học cơ bản về IVM mà còn cung cấp thông tin cập nhật liên quan đến các khía cạnh lâm sàng và xét nghiệm khác nhau của IVM ngày nay.

You might be interested in …